Bình sữa Dr Brown 120ml cổ thường/hẹp 120ml nhựa PP (Free BPA) mua ở đâu?

Thứ Tư, ngày 07 tháng 10 năm 2015

Bình sữa Dr Brown 120ml cổ thường/hẹp 120ml nhựa PP (Free BPA) mua ở đâu?- Dr Brown là thương hiệu bình sữa cho bé nhận được sự tin tưởng của nhiều mẹ trên thế giới. Bình sữa Dr Brown 120ml thuộc thế hệ bình sữa chống sặc - an toàn cho sức khỏe bé dành cho bé từ 0 - 3 tháng.

Bình sữa Dr Brown là một trong những thương hiệu bình sữa được tin dùng nhiều nhất trên thế giới, với các đặc điểm nổi bật của bình sữa Dr Brown được xem là sự lựa chọn tối ưu cho bé.

Bình sữa Dr Brown 120ml cổ thường sở hữu những đặc điểm chung của thế hệ bình sữa Dr Brown về thiết kế, chất liệu và tính năng chống sặc, bình sữa cổ thường 120ml của Dr Brown được thiết kế cho bé sơ sinh từ 0 đến 3 tháng tuổi (có bình sữa có dung tích nhỏ hơn 60ml cũng dành cho bé sơ sinh từ 0 đến 3 tháng tuổi, mẹ có thể cân nhắc khi quyết định mua bình sữa Dr Brown’s với dung tích nào cho bé để phù hợp và tiện dụng nhất)

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp 120ml

Đặc điểm chung của dòng bình sữa Dr Brown cổ thường được bán phổ biến tại Việt Nam:

- Bình sữa được sản xuất bằng nhựa PP cao cấp, không chứa BPA, không độc hại cho bé.

- Bình được thiết kế đặc biệt với hệ thống van trong thông khí dạng hai mảnh, giúp bé hạn chế nôn, trớ, đầy hơi do đó bé sẽ uống được nhiều sữa hơn thông thường.

- Hệ thống van khí giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa, giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, A và E.

- Bình sữa được thiết kế thông khí cung cấp một quá trình bú chân không tương tự như là bú mẹ.

- Thân bình thiết kế vừa tay cầm của bé, chất liệu nhẹ và không trơn giúp bé tập cầm bình bú một cách dễ dàng và an toàn nhất.

- Sản phẩm không đóng cặn trên thành bình nên rất dễ vệ sinh.

Bình sữa cổ thường 120ml mang thương hiệu Dr Browns được sản xuất tại nhà máy của công ty Handi Craft (Hòa Kỳ) tại Mỹ được bán tại Babymart.vn với giá 228.000 VNĐ (giá bán chính thức tại website babymart.vn vào thời điểm cập nhật bài viết này, giá có thể thay đổi thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào thị trường).

Đặt mua bình sữa Dr Brown cổ thường 120ml tại website đồ dùng cho mẹ và bé babymart.vn khách hàng sẽ được giao hàng MIỄN PHÍ trong thời gian từ 1 đến 3 ngày khu vực nội thành HCM, nếu quý khách hàng không vừa lòng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày. Ngoài ra đăng ký thành viên tại Babymart.vn khách hàng sẽ được tích lũy điểm để nhận ưu đãi ở các đơn hàng kế tiếp.


Chia sẻ bài viết!
Other post